คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้ การทำหน้าอกได้กลายเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปแล้ว และนั้นก็ทำให้การทำหน้าได้กลายมาเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่นิยมทำกันมากที่สุดอีกอย่างหนึ่ง เพราะผู้หญิงทั้งหลายต่างก็เชื่อมันว่า หน้าอก จะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองได้มากขึ้น แต่ทว่า คนที่ทำหน้าอกส่วนใหญ่นั้นมักมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการทำหน้าอก โดยคิดว่า การทำหน้าอกให้ใหญ่ๆ นั้นเป็นเรื่องดีและถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปในการทำหน้าอก ซึ่งต้องบอกเลยว่า นั้นไม่เป็นความจริง ซึ่ง "หมอไอซ์ จอมพล" หรือ นพ. จอมพล มุกสิกวงศ์ หนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำหน้าอกได้บอกกับเราว่า และเราก็เอาสิ่งดังกล่าวนี้มานำเสนอให้กับทุกๆ คน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

หมอไอซ์ จอมพล ได้กล่าวเอาไว้เกี่ยวกับเรื่องนี้กับทางเราว่า การทำหน้าอกนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงไม่ใช่ในเรื่องของขนาด แต่เป็นเรื่องของความสมส่วนมากกว่า เพราะการทำหน้าอกให้ออกมาดูสมส่วน เป็นการทำหน้าอกที่จะป้องกันปัญหาต่างๆ จากการทำหน้าอกได้เป็นอย่างดี อาทิ หน้าอกแตกลาย บาดแผลปริและติดเชื้อได้ง่าย และที่สำคัญ มันยังช่วยให้ร่างกายไม่ต้องรับน้ำหนักที่มากจนเกินไป ซึ่งจะช่วยให้เกิดอาการปวดหลังได้น้อยมาก และรู้หรือไม่ว่า ที่จริงแล้วนั้น ผู้ชายชื่นชอบหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า และการทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดก็ต้องทำให้หน้าอกดูสมส่วนกับสรีระของแต่ละคนนั้นเอง

ทางเราต้องขอขอบคุณข้อมูลจาก "หมอไอซ์ จอมพล" มา ณ ที่นี้ด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่คนทำหน้าอกไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไป หากใครอยากทำหน้าอกแล้วละก็ ลองไปดูรีวิวของคุณหมอก็ได้ https://goo.gl/wR2AhU

Comment

Comment:

Tweet