ปัจจุบันนี้บริการทางด้านความงามได้มีการเติบโตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือ บริการดูดไขมัน ที่ถือได้ว่าเป็นที่นิยมไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่า หลายๆ คน เกิดปัญหาในเรื่องของไขมันส่วนเกินที่ไม่สามารถกำจัดได้ด้วยตนเอง ด้วยเหตุนี้ บริการดูดไขมันจึงได้กลายมาเป็นที่นิยม แต่ทว่า คนที่ไปดูดไขมันมานั้น มักไม่ค่อยให้ความใส่ใจกับตนเอง หลังจากการดูดไขมันเท่าที่ควร จึงทำให้มักเกิดปัญหาตามมา ด้วยเหตุนี้ เราจึงคิดว่า น่าจะเอาสาระดีๆ เกี่ยวกับการดูแลตนเองหลังดูดไขมัน ม่าฝากกัน ซึ่งต้องขอบคุณ หมอเชี้ยว หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการดูดไขมันของบ้านเรามา ณ ที่นี้ด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

การดูแลตนเองในช่วงแรก ช่วงแรกนี้ คือช่วงที่ได้ทำการดูดไขมันมาใหม่ๆ ซึ่งเราก็จะต้องดูแลตนเองด้วย ซึ่งหลักๆ เลยก็คือ เรื่องของความสะอาดและอาหารการกิน ในเรื่องของความสะอาดนั้น ถือได้ว่าสำคัญเลยไม่ใช่น้อย นั้นก็เพราะว่า หากเราดูแลแผลที่เกิดขึ้นจากการดูดไขมันไม่ดีพอละก็ อาจทำให้เกิดการติดเชื้อที่แผลได้ง่าย ส่วนเรื่องอาหาร ก็จะเป็นเรื่องของอาหารที่ทำให้เกิดอาการคัน เช่น ของหมัก แอลกอฮอล์ ของเค็ม เป็นต้น ในช่วงแรกนี้ เราจะต้องดูแลเรื่องเหล่านี้ให้ดีด้วย มิฉะนั้น จะทำให้อาการคัน เมื่อคันก็เกา พอเกาแล้วก็จะทำให้อาการบวมช้ำได้

ช่องที่สอง คือ หลังจากที่หายเป็นปกติแล้ว ก็ต้องออกกำลังกายและคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอ อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้ไขมันกลับมาเหมือนเดิมได้ แล้วจะทำให้ที่ไปดูดไขมันมานั้น ไร้ประโยชน์

จากที่ได้กล่าวมา เราหวังว่า คุณจะนำไปปฏิบัติและได้รับประโยชน์จากมัน ส่วนถ้าใครอยากดูดไขมัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปดูดที่ไหนดี ลองไปดูรีวิวบริการของ หมอเชี้ยว ตามลิงก์นี้ก่อนก็ได้ https://goo.gl/SNRg3F

Comment

Comment:

Tweet