การดูดไขมันในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหลายๆ คนไม่สามารถที่จะทำการลดน้ำหนักได้ด้วยตนเอง หรือลดได้ยากมาก ดังนั้น บริการนี้จึงได้รับความนิยมนั้นเอง แต่ทว่า หลายๆ คนเมื่อทำการดูดไขมันไปแล้วมักไม่ดูแลตนเอง จึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา อีกทั้งยังทำให้ไขมันกลับมาเหมือนเดิมอีกด้วย ดังนั้น เราจึงได้เอาสาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลตัวอย่างหลังจากดูดไขมันมาฝากกัน ซึ่งต้องขอขอบคุณ นพ. วลพ ศุภวณิช หรือ คุณหมอเชี้ยว ที่ได้เอื้อเฟื้อเนื้อหาดีๆ นี้มาให้เราได้นำเอามานำเสนอกัน ถ้างั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. ความสะอาด อย่าแรกเลยคือต้องดูและเรื่องความสะอาดให้ดีๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้หากดูแลความสะอาดได้ไม่ดีพอ
2. หลีกเลี่ยงอาหารบางชนิด อาทิ ของหมัก แอลกอฮอล์ ของเค็ม เป็นต้น เพราะอาหารจำพวกนี้จะทำให้เกิดอาการค้นได้ง่ายและอาจทำให้เกิดการบวมช้ำในบริเวณที่ดูดไขมันขึ้นมาได้
3. อย่าให้กระทบกระเทือน ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้เลย แต่ในช่วงแรก แนะนำให้ระมัดระวังในเรื่องนี้ให้ดีหน่อยและก็อย่าให้มันรุนแรงด้วย เพราะอาจจะส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บในบริเวณที่ทำการดูดไขมันขึ้นได้
4. ออกกำลังกาย เมื่อร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติหรือไม่เจ็บแล้ว แนะนำให้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้ไขมันที่ได้ทำการดูดไปกลับมาเหมือนเดิม
5. ควบคุมการกินด้วย อย่างที่รู้ๆ กัน ไขมันมักมาจากการกินของเรา ดังนั้น อย่าลืมที่จะเลือกอาหารการกินให้ดีด้วย มิฉะนั้น ไขมันกลับมาแน่นอน

เมื่อคุณได้เสียเงินเพื่อใช้บริการไปแล้ว ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำต่อไปนี้ด้วย ไม่งั้น คุณได้เสียเงินบ่อยครั้งอย่างแน่นอน และต้องขอขอบคุณ นพ. วลพ ศุภวณิช หรือ คุณหมอเชี้ยว มา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าใครอยากใช้บริการของทางคุณหมอละก็ ลองไปดูรีวิวได้ก่อนที่นี้เลย http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/บทความรีวิว/รีวิวดูดไขมัน/ดูดไขมันขาพริตตี้/

Comment

Comment:

Tweet