ถ้าคุณเป็นคนที่รับงานเกี่ยวกับการเดินสายไฟ โดยเฉพาะสายไฟที่ต้องผ่านน้ำแล้วละก็ H07RN-F ต้องเป็นหนึ่งในสายไฟที่ใช้เดินผ่านน้ำที่คุณอาจจะต้องเคยได้ยินชื่อหรือได้เคยใช้มาบ้างแน่ๆ ซึ่งอยากจะบอกว่า เราได้เอาแหล่งจำหน่ายสายชนิดนี้มาฝากกัน แต่ก่อนที่จะไปรู้จักกับแหล่งจำหน่ายสายชนิดนี้กันนั้น เราอยากให้คุณได้รู้จักกับสายชนิดนี้กันเสียก่อน โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยใช้สายไฟกันน้ำชนิดนี้มาก่อน งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

H07RN-F เป็นสายไฟกันน้ำที่สามารถใช้ในน้ำได้ในระดับความลึกถึง 10 เมตร และยังสามารถใช้เพื่อเดินสายภายในอาคารที่เป็นพื้นที่แห้งได้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของสายนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ หากคุณต้องการเชื่อมสาย H07RN-F กับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน สาย H07RN-F เป็นสายที่นิยมเดินสายแบบเปลือยเป็นอย่างมาก เพราะมันค่อนข้างสะดวกมากเลยทีเดียว แต่รู้หรือไม่ว่า หากเราเดินสายชนิดนี้แบบป้องกัน เช่น การเดินแบบร้อยท่อละก็ เราจะสามารทำให้สาย H07RN-F สามารถรับแรงดันไฟฟ้าได้มากกว่าเดิม ซึ่งมากถึง 1000 V เลยทีเดียว นอกจากนี้ วัสดุที่ใช้ในการทำฉนวนนั้นยังมีความพิเศษ ที่ทำให้สามารถทนต่อแรงกลหรือสภาพอากาศต่างๆ ได้ดีกว่าฉนวน PVC อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมสายชนิดนี้ถึงได้รับความนิยม

สาย H07RN-F เป็นสายที่เหมาะแก่การเดินสายในพื้นที่ที่มีน้ำเป็นอย่างมาก ดังนั้น หากใครต้องสายชนิดนี้แล้วละก็ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง และอย่างที่บอกไว้ในข้างต้นว่า จะแนะนำแหล่งสำหรับจำหน่าย สาย H07RN-F แนะนำให้เข้าไปดูได้ตามลิงก์ที่ให้ไว้ได้เลย www.nyxcable.com/product/h07rn-f/

Comment

Comment:

Tweet