หากคุณยังคงเป็นผู้หญิงและยังคงรักความสวยความงามอยู่แล้วละก็ เราอยากแนะนำคลินิกความงามของเราให้กับคุณได้รู้จักกัน ซึ่งคลินิกดังกล่าวก็คือ รัตตินันท์คลินิก คลินิกของเราเป็นสถานบริการทางด้านความงามแบบครบวงจร เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี ได้รับความการการันตีและรางวัลต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ และสำหรับบริการที่เราอยากแนะนำให้คุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามได้รู้จักและสัมผัส ก็มีอยู่มากมายด้วยกัน แต่เราพอยกมานำเสนอเพียงบางส่วนเท่านั้น

  1. บริการดูดไขมัน หนึ่งในบริการที่เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกันคือ บริการดูดไขมันสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องไขมันและความอ้วน โดยทางรัตตินันท์คลินิกของเราได้ใช้แนวทางในการดูดไขมันแบบ Bodytite และ PAL เข้ามาช่วยในการกำจัดไขมัน ซึ่งเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  2. ผ่าตัดกระเพาะลดความอ้วน หากคุณดูดไขมันแล้วมันยังไม่ตอบโจทย์หรือยังแก้ปัญหาให้คุณไม่ได้แล้วละก็ ทางเราก็มีบริการในการผ่าตัดกระเพาะอาหารเพื่อเป็นการช่วยลดความอ้วนอีกดด้วย
  3. ฟิลเลอร์ผิวหน้ากระชับ สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มความความสวยงามบนใบหน้าแล้วละก็ เราก็มีบริการฟิลเลอร์ผิวหน้าเพื่อเพื่มความกระชับบนใบหน้าด้วย ซึ่งวิธีการที่เราใช้นั้น เป็นวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีโอกาสในการผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ได้น้อยที่สุด

ที่ได้กล่าวมานั้นเป็นบริการเพียงบางส่วนเท่านั้น เรายังมีบริการอื่นๆ สำหรับความสวยความงามอีกมากมาย อาทิ ร้อยไหมปรับเปลี่ยนรูปหน้า กระชับช่องคลอด ศัลยกรรมปลูกผม เป็นต้น ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงท่านใดสนใจบริการใดๆ ของทางเราก็แล้วแต่ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเรา (รัตตินันท์คลินิก) ได้เลย โดยสามารถเข้าไปดูได้ผ่านลิงก์นี้เลย www.rattinanclinic.com

Comment

Comment:

Tweet