เมื่อเรา หาคู่ ได้ตรงใจกับที่เราต้องการได้แล้ว การดูแลความรักอาจเป็นสิ่งที่ทำได้ยากกว่าการ หาคู่ เสียอีก การ หาคู่ ต้องพิถีพิถันแล้ว เรื่องของการใส่ใจดูแลความรักเป็นเรื่องที่ต้องคิดถึงอยู่เสมอ เพื่อทำให้ความรักของคุณยืนยาว สำหรับใครที่ยัง หาคู่ อยู่หรือมีคูอยู่แล้วไปดูกันดีกว่าว่า คุณนั้นต้องทำอย่างไรที่จะช่วยเพิ่มพูนความรักขึ้นมาได้

1. เปลี่ยนบรรยากาศ ก็ในเมื่อ "หาคู่" มาแล้ว บางครั้งพออยู่กันไปนานๆก็พาเบื่อ ก็ลองพากันไปเที่ยวพักผ่อนกระชับความสัมพันธ์ดูบ้างสิ รับรองเลยว่าจะหวานชื่นเหมือนคนรักกันใหม่ๆเลย
2. ให้ของขวัญแทนใจบ้าง จริงอยู่เมื่อคุณ หาคู่ ได้แล้ว ก็ให้ความรักและความรู้สึกดี ของอะไรไม่ต้องให้ก็ได้เพราะเป็นของนอกกาย แต่ความจริงแล้วการให้ของขวัญแทนใจกันบ้าง ก็ช่วยให้รู้สึกสำคัญขึ้นมาได้
3. อย่าโกรธกันข้ามวัน การ หาคู่ เป็นอะไรที่ต้องใช้ใจเลือกกว่าจะเจอคนที่ใช่ก็ใช้เวลานาน เพราะฉะนั้นหากมีเรื่องไม่พอใจก็ควรรีบปรับความเข้าใจอย่าโกรธกันข้ามวัน เพราะจะยิ่งบั่นทอนความรักของเรามากขึ้น
4. เรียนรู้ในสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของอีกฝ่าย เพราะเราตั้งใจ "หาคู่" แล้ว คู่ที่เราได้มาก็คือ คนที่เราเลือกมาอย่างดี เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเรียนรู้ว่า เขาหรือเธอชอบหรือไม่ชอบอะไรด้วย เพื่อทำให้เกิดความพึงพอใจที่สุด
5. อย่านอกใจ โกหก การกระทำพวกนี้ทำให้คู่รักเลิกกันมานักต่อนักแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าทำจะดีที่สุด ถ้าเจ้าชู้ก็อย่า หาคู่ เลยดีกว่า

ทั้งหมดนี้แหละคือปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความรักให้กับคู่ของคุณ หาคู่ ว่ายากแล้ว การประคองความรักยิ่งยากกว่าอีก

Comment

Comment:

Tweet